Sơn Ngoại Thất Siêu Cao Cấp Supershield

Công Nghệ Vượt Trội Ứng Dụng Trong Dòng Sản Phẩm Sơn Ngoại Thất Siêu Cao Cấp Super shield

Sơn Toa SuperShield là sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp mà Sơn TOA Việt Nam tự hào mang đến cho người tiêu dùng trong nhiều năm qua và tự tin với chất lượng tối ưu so với các sản phẩm thuộc cùng phân khúc trên thị trường.

SuperShield là sản phẩm sơn nước ngoại thất siêu cao cấp với công nghệ nổi trội là Titnium Triple Protection (03 lớp titanium bảo vệ) và công nghệ Self-Cleaning (Tự làm sạch), sản phẩm mang đến tuổi thọ màng sơn đạt chất lượng ổn đinh lên đến 10 nă. Đây không chỉ là sản phẩm sơn trang trí mà là giải pháp cho việc bảo vệ ngôi nhà/ công trình được bền lâu, màu sắc tươi đẹp và màn sơn luôn mới dưới tác động của thời tiết và môi trường. Mặc dù được người tiêu dùng và đội ngũ thầu thợ đánh giá cao về chất lượng sản phẩm SuperShield, tuy nhiên, TOA không ngừng lại ở đó mà tiếp tục nghiên cứu phát triển, tích hợp công nghệ hiện đại để mang đến cho người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư một giải pháp tốt hơn để bảo vệ môi trường dưới tác động của ô nhiễm môi trường, bụi bẩn ngày càng gia tăng.

Sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield siêu bóng được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất, áp dụng công nghệ Tự Làm Sạch và công nghệ Titanium hiện đại. Sản phẩm có những tính năng nổi trội:

+ Bảo vệ công trình lên đến 15 năm.

+ Công nghệ Ti-Pure™ phát triển từ Titanium Triple Protection (3 lần bảo vệ), giúp màng sơn bền chắc, chống thấm, kháng tia UV và đạt đến độ bền tối đa.

+ Công nghệ Tự Làm Sạch giữ cho màng sơn luôn sạch đẹp, bụi bẩn khó bám và dễ dàng bị cuốn trôi khi trời mưa hay có nước.

*** Ti-Pure™ là thương hiệu đã được đăng ký của công ty Chemours TT, LLC và được sử dụng bởi công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam dưới sự ủy nhiệm của Chemours TT, LLC.

Ti-Puretm là thương hiệu của tập đoàn hóa chất Chemours TT nổi tiếng của Mỹ, cũng được nghiên cứu dựa trên tính năng nổi trội của Titanium, Ti-Puretm cùng với Titanium Triple Protection và Self-Cleaning gia tăng khả năng bảo vệ của màng sơn. Màng sơn cứng chắc nhưng vẫn đạt được độ mịn, khả năng chống chịu dứi tác động của tia UV, khói bụi và nắng mưa bất chợt của khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.

Nhận giao hàng: Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, TP.HCM
Sản Phẩm được phân phối Bởi Công Ty TNHH Lộc Nam Việt
Địa Chỉ: 1933, Quốc Lộ 51, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Tel:0251.939451-0938271379 (Zalo SMS)

SonToashupershield15l

 

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.