Sơn Jotun Jotashield 15 L

Sơn Jotun Jotashield 15L chống phai màu:

Ứng dụng công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun, Jotashield chống phai màu có tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn so với các sản phẩm sơn cao cấp cùng loại, bảo vệ tốt vẻ thẩm mỹ bề mặt tường ngoại thất và chống lại hiện tượng phai màu. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được trung tâm kiểm định độc lập Setsco Services Pte Ltd (Singapore) chứng nhận tính năng bền màu, gấp hai lần so với các sản phẩm sơn cao cấp tương đương.
 Bên cạnh đó, tính năng chống bám bụi của màng sơn mang lại cho bề mặt ngoại thất vẻ hoàn thiện luôn mới. Với ứng dụng công nghệ nhựa quang hóa liên kết đa chiều tiên tiến, màng sơn Jotashield chống phai màu có kết cấu đặc biệt chống bám bụi từ môi trường. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chống bám bụi SS500 của Singapore.
Được phát triển dựa trên công nghệ bột màu đặc biệt của Jotun, Jotashield chống phai màu được tăng cường tính năng giảm nhiệt. Các màu giảm nhiệt của sản phẩm có tổng hệ số kháng tia hồng ngoại cao hơn, do đó giúp phản xạ lại tia hồng ngoại gấp hai lần so với các sản phẩm sơn khác.

Ngoài ra còn có các loại khác: sơn nước Jotun Jotaplast, sơn Jotun Jotashield, sơn Jotun strax matt, sơn nước nội thất cao cấp jotun majetic, sơn ngoại thất jotun  jotatough sơn lót chống kiềm Sơn Jotun Sơn Jotun Jotashield Extreme, Sơn Jotun Majestic Optima Nhận giao hàng: Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, TP.HCM nhận gửi hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất
Sản Phẩm được phân phối Bởi Công Ty TNHH Lộc Nam Việt
Địa Chỉ: 1695, Vòng xoay C11, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Tel:0251.939451-0938271379

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.