Sơn mái ngói ATM roof paint 104 -3,35l

Sơn mái ngói ATM roof paint 104 -3,35l

SƠN MÁI NGÓI & SƠN SÂN TENNIS ATM, SƠN NỀN BÊ TÔNG-ATM ROOF PAINT

Là lọai sơn chuyên dụng chất lượng cao, được đặc chế từ nguyên chất Acrylic, kết hợp cùng chất tạo màu siêu bền . Trong thành phần không chứa thủy ngân, rất an tòan cho môi trường và người sử dụng .
Dùng sơn vạch phân làn giao thông
ĐÓNG GÓI: 3,35l và 17,5 lít.
Màu sắc: Màu Trắng 100, Màu Xanh lá 104, Màu đỏ ngói 102, màu xanh dương 108, màu đỏ nâu 130
ĐẶC TÍNH :

Sơn mái ngói Dễ chùi rửa . Có khả năng chịu mọi thời tiết khí hậu nóng bức và ẩm ướt, chống được tia cực tím, chống ma sát, chống nấm mốc và hóa chất . Rất thích hợp để sử dụng cho sân Tennis và mái ngói , NỀN BÊ TÔNG giúp trang trí và bảo vệ bề mặt sử dụng luôn mới, đẹp, bền lâu .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Khi đổ bê tông sân Tennis : Pha chất phụ gia chống thấm ATM với nước , khuấy thật đều trước khi trộn vào hổn hợp xi măng + cát + đá ( không đổ trực tiếp chất phụ gia vào trong xi măng ) , theo tỷ lệ pha từ 1.5 đến 2.0 lít chất phụ gia với nước để dùng cho 2 bao ( 100 kg ) xi măng để đổ bê tông mặt sân Tennis .

Chuẩn bị bề mặt :

Đảm bảo bề mặt sân phải sạch sẽ và khô ráo hòan tòan . Đối với sân Tennis phải bằng phẳng, không lồi lõm và tuyệt đối không được tô hồ dầu làm láng bề mặt sân . Chú ý không pha sơn ATM Roof Paint với bất kỳ lọai sơn nào khác .

Quy trình sơn :

* Dùng cọ hoặc con lăn : Pha 5 phần sơn với 1 phần nước sạch cho lớp sơn đầu và 10 phần sơn với 1 phần nước sạch cho lớp sơn phủ .

* Dùng súng phun : Pha 10 phần sơn với 1 phần nước sạch .

Mức tiêu hao lý thuyết :

– 1 USGallon sơn được 40 – 45 m2 .

– ( 60 – 65 miếng ngói có kích thước 1.2 m x 0.6 m ) .

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.