Ống Thoát nước thải- Ống cống Phi 250 – ống hdpe gân xoắn, ống thay thế ống cống bê tông

Ống Thoát nước thải- Ống cống Phi 250 – ống hdpe gân xoắn, ống thay thế ống cống bê tông

Cách thi công ống gân 2 lớp thành đôi khác với cách thi công ống bê tông truyền thống như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan sự khác nhau về tính năng, vận chuyển, khả năng chịu lực của ống nhựa thoát nước thải và ống bê tông thoát nước thải.

Ống nhựa gân 2 lớp

Chi phí lắp đặt, nhân công, thiết bị: Thấp, do ống nhẹ dễ dàng vận chuyển nên chi phí lắp đặt thấp, chi phí nhân công ít và máy móc cho việc lắp đặt đơn giản.
Khả năng uốn dẻo và đàn hồi: Có độ uốn dẻo và đàn hồi cao cho phép ống di chuyển theo sự chuyển động của đất mà không bị gãy vỡ ở các đầu mối. Ống HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao.
Khả năng thích nghi môi trường: Thân thiện với môi trường, sạch đặc biệt phù hợp với các dự án công trình KCN, KDC, Khu căn hộ cao cấp, … Yêu cầu cao về vệ sinh môi trường.
Khả năng chịu hóa chất: Chịu được hầu hết các loại dung dịch và hóa chất lỏng (không rò rỉ, không bị tác dụng với các dung dịch muối, axit và kiềm, kể cả dưới nước mưa axit cũng không ảnh hưởng tới ống) nên được sử dụng rất phổ biến ở các công trình.

Nhận giao hàng: Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, TP.HCM nhận gửi hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất
Sản Phẩm được phân phối Bởi Công Ty TNHH Lộc Nam Việt
Địa Chỉ: 1933, Ql 51, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Tel: 02513.939451_0938271379

http://www.locnamviet.com;  http://www.vatlieucongtrinh.net

onghdpethanhdoi250- (3)onghdpethanhdoi250- (4)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.